Du lịch và công tác Canada

 VISA ĐI DU LỊCH/ CÔNG TÁC CANADA

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng). 

3) CMND.

 4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống).

 5) Giấy khai sinh.

 6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

 - Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

 - Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

 7) Giấy tờ chứng minh việc làm hoặc đi học

 8) Chứng minh tài chính

 - Sổ tiết kiệm cá nhân tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng.

 - Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....

 9) Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Là chủ doanh nghiệp phải nộp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
  • Là nhân viên của công ty phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản)/ hoặc quyết định cử đi công tác cùng thư mời của đối tác nếu có.
  • Là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  • Là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

Lưu ý: hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10
  • 11
  • 12
  • 13
  • 14
  • 15
  • gms
  • baxter
  • BICC
  • NZI